บทความข่าวสาร

Uncategorized

Switch สวิทซ์ที่เหมาะสำหรับงานกล้องวงจรปิด CCTV

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ Network Ruijie / Reyee และเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้เราช่วยคุณแนะนำสวิทซ์ (Switch) ที่เหมาะกับการใช้ง

เพิ่มเติม »
Uncategorized

คอร์สอบรม Wifi 6 Ruijie by JRP Distribution (ออนไลน์)

  ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม แนะนำทำความรู้จักกับ Wifi 6 Plus ของ Ruijie โดยผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นคอร์สอบรมออนไลน์ บน Webinar ในวันศ

เพิ่มเติม »
blank
อุปกรณ์ Router ให้เช่า

งานเปิดตัวApplication Kept ธนาคารกรุงศรีอยุธยา วันที่ 01/07/2020

Kept นวัตกรรมบริหารเงินแพลตฟอร์มใหม่ ที่ทำให้การออมเงินเป็นเรื่องง่ายและสำเร็จจริง โดยDownload Application Kept ทาง Android & iOS ,

เพิ่มเติม »
blank
Megvii

Megvii Ming Ji Mini :: ระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย ด้วยเทคโนโลยี AI อัจริยะ

Ming Ji ใช้เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าขั้นสูง ร่วมกับกล้องสองระบบ จากกล้อง Infraredและกล้องวีดีโอปกติ ประสานกับ Brain++ จาก ​Megvii Deep Learning Platform

เพิ่มเติม »
blank
อุปกรณ์ Router ให้เช่า

Facial Recognition System by CYN Communication

ระบบการรู้จำใบหน้า หรือ ระบบการจดจำใบหน้า ด้วยเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้งานด้านต่างๆทั้งการติดตามบุคคล การลงทะเบียนเพื่อยืนยันตั

เพิ่มเติม »
blank
Wireless ให้เช่า

Booth Shop PGS-Happiness-Delivery @Paragon Department Store

บริการให้เช่าระบบRouter Internet แบบใส่ซิมการ์ดตามงานอีเว้นท์บู๊ทต่างๆทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน โดยในงานใช้ระบบซื้อขายผ่านApplication และรวม

เพิ่มเติม »
blank
Wireless ให้เช่า

งานสัมมนาครอบครัวGS BATTERY 2019 ณ ไบเทค บางนา แกรนด์ฮอลล์ 201-203 วันเสาร์ที่ 30 พ.ย.2562

งานอบรมสัมมนาของกลุ่มบริษัท สยาม จีเอส แบตเตอร์รี่ ประเทศไทย จำกัด มหาชน โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 พ.ย.2562 โดยงานจัดให้กลุ่มผู้ค้าดีลเลอร์ และ รีเ

เพิ่มเติม »
blank
Wireless ให้เช่า

Live Streaming Grand Opening Adidas Originals Siam Center @Siam Center

งานแกรนด์โอเพนนิ่ง อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ออริจินอลส์สโตร์แลนด์มาร์กใหม่ ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการ

เพิ่มเติม »
blank
Wireless ให้เช่า

Live Streaming World Fight Festival 2019 @MBK

รายการมวยไทยWorld Fight Festival 2019 ณ ศูนย์การค้ามาบุญครอง เป็นรายการมวยที่จัดขึ้นตลอดทุกๆเดือนโดยมีทั้งนักมวยไทยและต่างชาาติเข้าแข่งขันพร้อมทั้งมีก

เพิ่มเติม »
blank
Wireless ให้เช่า

Live Streaming งาน” EAZY RUNNING OF THE BRIDES 8 : Love Infinity ” ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) Bangkok Art and Culture Centre

งานวิ่งรายการใหญ่ประจำปีของสถานีวิทยุEAZY FM 105.5 ซึ่งได้จัดกิจกรรม คู่รักนักวิ่งเพื่อหาคู่บ่าว-สาว โดยรางวัลชัยชนะในภารกิจ “วิ่งเพื่อรัก&#8221

เพิ่มเติม »